xưởng thêu vi tính Thanh Loan phục vụ nhu cầu thêu quần áo, thêu logo, thêu ruy băng, thêu áo dài,… với công nghệ của Nhật Bản sẽ giúp cho quý khách hàng hài lòng về công nghệ thêu bằng vi tính của xưởng chúng tôi.

Song song với ngành may mặc nói riêng và ngành thời trang nói chung đang phát triển với tốc độ nhanh chóng, cùng với nhu cầu của ngành thêu ngày càng phát triển, hiểu được nhu cầu đó công ty chúng tôi đã mạnh dạn đầu tư xưởng thêu vi tính Thanh Loan có trụ sở tại TPHCM để phục vụ nhu cầu thêu quần áo, thêu logo, thêu ruy băng, thêu áo dài,… với công nghệ của Nhật Bản sẽ giúp cho quý khách hàng hài lòng về công nghệ thêu bằng vi tính của xưởng chúng tôi.

Công Ty Chúng Tôi Nhận Thêu Mọi Số Lượng

Tại xưởng thêu vi tính của chúng tôi nhận thêu tất cả mặt hàng như sau:

+ Thêu logo
+Thêu balo, túi xách
+Thêu ruy băng
+Thêu áo dài
+Thiết kế mậu thêu vi tính
+Thêu đồng phục
+Nhận gia công tất cả mặt hàng về thêu bằng vi tính, làm theo yêu cầu,…

Kết quả hình ảnh cho xuong theu vi tinh

 

Chất lượng và giá cả luôn là những ưu tiên hàng đầu của xưởng thêu vi tính của chúng tôi:

Xưởng thêu của chúng tôi sử dụng công nghệ của Nhật Bản với dây chuyền máy móc được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản nên cam kết chất lượng thêu tốt nhất, đẹp nhất.

Giá cả cam kết giá tận xưởng không qua trung gian, bạn sẽ làm trực tiếp và nhận báo giá từ xưởng gia công nên đảm bảo giá sẽ tốt nhất thị trường.

Với đội ngũ nhận viên giàu kinh nghiệm, làm việc lâu năm trong ngành thêu sẽ giúp khách hàng hài lòng về sản phẩm của chúng tôi.

 

Đặc biệt: Chúng tôi sẽ thiết kế mẫu trước cho khách hàng duyệt và chỉnh sửa đến khi ưng ý trước khi khách hàng đặt hàng thêu vi tính giá rẻ tại xưởng.